Giỏ hàng (0 Sản phẩm)
MÁY BƠM DÂN DỤNG MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG MÁY BƠM NƯỚC THẢI MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN MÁY BƠM NƯỚC

Máy bơm nước hỏa tiễn Pentax (0.74 Kw)

Giá: 0 đ

Model : 4S 10-7 : Điện 0.74KW/220V, Lưu lượng 2.4-9.6 m3/h, cột áp 44-12m

Máy bơm nước hỏa tiễn Pentax (0.74 Kw)

Model : 4S 10-7 : Điện 0.74KW/220V, Lưu lượng 2.4-9.6 m3/h, cột áp 44-12m

Model : 4S 10-7 : Điện 0.74KW/220V,
Lưu lượng 2.4-9.6 m3/h, cột áp 44-12m
Máy bơm nước hỏa tiễn Pentax (0.74 Kw) là một thiết bị có 1 động cơ kín gắn với thân bơm, máy sẽ được đặt chìm trong nước. Cấu tạo này ngăn chặn hiện tượng xâm thực xảy ra.
Nguyên tắc làm việc:
Máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm đa tầng cánh, cần được lắp đặt theo phương thẳng đứng. Mặc dù các tính năng của máy bơm được nâng cấp và hoàn thiện nhiều lần theo thời gian nhưng về cơ bản, nguyên lý hoạt động của các dòng máy này vẫn tuân thủ theo nguyên lý cũ. Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm sinh ra do hoạt động quay của bánh công tác, các phần tử chất lỏng này bị văng ra phía ngoài. Đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.
Khi đó, tại lối vào của bánh công tác một vùng chân không sẽ được tạo ra, áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút, nước sẽ được liên tục hút vào bơm. 2 quá trình này diễn ra liên tục tạo thành hoạt động bơm.
Trục bơm được bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của bơm. Một số bộ phận khác của bơm như vòng bi sẽ hỗ trợ trục bơm quay ở tốc độ cao.
Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn
Máy bơm hỏa tiễn được sử dụng cho rất nhiều các ứng dụng xử lý nước sạch khác nhau. Cấp nước sinh hoạt, nước sản xuất, tăng áp, sử dụng cho các nhà máy nước...Một chú ý quan trọng đối với dòng máy bơm này là tuyệt đối không sử dụng chúng để bơm các chất lỏng dễ bắt lửa, chất lỏng bị ô nhiêm như nước thải, nước lẫn bùn..
Những người khác đánh dấu sản phẩm này với các Tag:

Đánh giá(3)

Sử dụng khoảng trắng để tách các thẻ. Sử dụng dấu ngoặc đơn ( ') cho các cụm từ.

Sản phẩm cùng loại