Giỏ hàng (0 Sản phẩm)
MÁY BƠM DÂN DỤNG MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG MÁY BƠM NƯỚC THẢI MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN MÁY BƠM NƯỚC

MÁY THỔI KHÍ

Máy thổi khí là một loại máy có nhiệm vụ chính là cung cấp khí với lượng khí cực mạnh tùy vào các hệ thống trên cạn lẫn dưới nước, cung cấp oxy cho các vuông tôm, ao cá, nuôi trồng thủy hải sản.
Hiện nay thì máy thổi khí đang có hai dạng chính được thiết kế đó là máy thổi khí dạng con sò và máy thổi khí dạng kết hợp đầu thổi với motor rời. Trong hai loại máy này đều được thiết kế với công suất lớn nhỏ khác nhau tùy vào đầu thổi và công suất của motor sẽ đáp ứng được mọi công trình lớn nhỏ khách nhau.
xem sản phẩm khác
Đối với máy thổi khí công suất nhỏ thường được lắp đặt tại các công trình nhỏ lẻ tại các gia đình hoặc các công ty có nhu cầu lượng khí ít. Như các hệ thống cung cấp Oxy cho nhà nuôi với diện tích nhỏ thì chắc chắn những chiếc máy có công suất nhỏ là thứ không thể thiếu.
Nguyên tắc hoạt động:
Máy thổi khí với thiết kế ba cánh gió là ứng dụng mới. Rotor được gia công bằng công nghệ CNC đạt độ chính xác cao, khe hở kỹ thuật giữa các cánh gió nhỏ làm tăng hiệu suất cấp khí, giảm thiểu độ rung, độ ồn, ưu điểm vượt trội so với thiết kế hai cánh gió truyền thống.
- Máy thổi khí loại Roots truyền thống được bôi bằng dầu và nhớt. Với thiết kế mới của Longtech, chỉ sử dụng dầu bôi trơn đem lại hiệu quả cao hơn hẳn việc sử dụng mỡ nhớt, thuận tiện cho việc duy tu, bảo dưỡng thiết bị mang lại tuổi thọ dài lâu cho thiết bị (vòng bi, bánh răng…) Đây là điểm đặc biệt khác so với những máy trước đây, bôi trơn bằng mỡ.
Ứng dụng máy thổi khí:
- Sử dụng trong các hệ thống chuyền tải nguyên vật liệu bằng khí.
- Sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải.
- Cấp khí cho trang trại nuôi trồng thuỷ hải sản.
- Trong hệ thống xi mạ điện.
- Cấp khí cho hệ thống tuyển nổi.
- Hệ thống sấy nông sản, rác, chất đốt.
- Cung cấp khí cho bể điều hòa, bể hiếu khí…
- Trong hệ thống xử lý nước thải.
- Rửa lọc trong hệ thống nước cấp…
- Thổi bề mặt trong hệ thống làm nguội của nhà máy cán tôn, thép…
- Phụ kiện đi kèm máy:
- Puly, dây cuaro, khung đế, van an toàn, đồng hồ áp lực, giảm thanh đầu hút, giảm thanh đầu đẩy…
MÁY THỔI KHÍ, Máy thổi khí chính hãng, cung cấp các loại máy thổi khí nhập khẩu từ các hãng lớn như Longtech, Tsurumi RSS, RSA, TSR với mạng lưới phân phối trên toàn bộ miền Bắc với nhiều kênh bán hàng đa dạng