Giỏ hàng (0 Sản phẩm)
MÁY BƠM DÂN DỤNG MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG MÁY BƠM NƯỚC THẢI MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN MÁY BƠM NƯỚC

MÁY BƠM HỎA TIỄN

Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan. Đây là dòng máy bơm nước đặt chìm dùng cho các mục đích khai thác nước ngầm thông qua giếng khoan, giếng đào...Máy bơm hỏa tiễn thông thường sử dụng cho giếng khoan sâu, mức nước từ 30m trở lên.

Bơm hỏa tiễn Sealand
Cách lựa chọn máy bơm giếng khoan tốt nhất:
Không chỉ đối với máy bơm giếng khoan mà máy bơm nào cũng vậy ( máy bơm công nghiệp, bơm chìm nước thải hay máy bơm nước công nghiệp chữa cháy ) khi lựa chọn cũng đều phải chú ý đến 3 yếu tố chính đó là lưu lượng, cột áp và công suất của sản phẩm. Cụ thể, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây để tính toán xác định 3 yếu tố trên của sản phẩm:
- Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm, từ đó xác định khoảng cách từ vị trí đặt bơm đến mực nước và khoảng cách đến bể chứa.
- Sử dụng bơm dân dụng có công suất khoảng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng 1-5m3/giờ, thích hợp cấp nước cho các thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng...
- Với các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng...cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn, dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định. Đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm giếng khoan chuyên dụng.
Nguyên tắc làm việc:
Máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm đa tầng cánh, cần được lắp đặt theo phương thẳng đứng. Mặc dù các tính năng của máy bơm được nâng cấp và hoàn thiện nhiều lần theo thời gian nhưng về cơ bản, nguyên lý hoạt động của các dòng máy này vẫn tuân thủ theo nguyên lý cũ. Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm sinh ra do hoạt động quay của bánh công tác, các phần tử chất lỏng này bị văng ra phía ngoài. Đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.
Khi đó, tại lối vào của bánh công tác một vùng chân không sẽ được tạo ra, áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút, nước sẽ được liên tục hút vào bơm. 2 quá trình này diễn ra liên tục tạo thành hoạt động bơm.
Trục bơm được bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của bơm. Một số bộ phận khác của bơm như vòng bi sẽ hỗ trợ trục bơm quay ở tốc độ cao.
Ứng dụng:
Máy bơm chìm được tìm thấy trong nhiều ứng dụng. Máy bơm pentax giai đoạn duy nhất được sử dụng cho hệ thống thoát nước, xử lý nước thải bơm, bơm công nghiệp chung và bùn bơm. Họ cũng rất phổ biến với các bộ lọc ao. Nhiều máy bơm chìm giai đoạn thường được giảm xuống một lỗ khoan và sử dụng cho khai thác nước, giếng nước và trong các giếng dầu.
Máy bơm chìm được sử dụng trong các ứng dụng, bao gồm các nhà máy xử lý nước thải, xử lý nước biển, nước ngầm bơm, chữa cháy (vì nó là cáp chống cháy), khoan lỗ khoan và bơm, nước giếng khoan và giếng khơi, giếng khoan ngoài khơi, thang máy nhân tạo, khử nước của tôi , hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước.
Sự chú ý đặc biệt đến các loại ESP được yêu cầu khi sử dụng một số loại chất lỏng. Máy bơm chìm giếng khoan pentax sử dụng chất lỏng dễ bắt lửa hay cho nước có thể bị ô nhiễm với các chất lỏng dễ cháy phải được thiết kế không phải để đốt cháy các chất lỏng hoặc hơi.MÁY BƠM HỎA TIỄN, Máy bơm hỏa tiễn chính hãng, cung cấp các loại máy bơm hỏa tiễn nhập khẩu từ các hãng lớn Ebara, Pentax, Matra, Vertix. mạng lưới phân phối trên toàn bộ miền Bắc với nhiều kênh bán hàng đa dạng