Giỏ hàng (0 Sản phẩm)
MÁY BƠM DÂN DỤNG MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG MÁY BƠM NƯỚC THẢI MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN MÁY BƠM NƯỚC

MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG

Máy bơm trục đứng là loại máy bơm có động cơ nằm trên đỉnh của máy thay vì động cơ nằm ở phần đuôi của máy như các loại bơm trục ngang khác. Điều này giúp động cơ luôn khô ráo, tránh các trường hợp bị ẩm hay rò rỉ nước từ nguồn nước bơm, mặc khác động cơ có thể tản nhiệt tốt hơn do vị trí nằm trên cao, thoáng gió. Cánh bơm được đặt dưới đáy của bơm, được vận hành bởi động cơ thông qua một trục nằm giữa. Tùy vào mỗi dòng bơm, có thể có một cánh hoặc nhiều cánh bơm. Các cánh bơm được làm bằng inox, nhựa hoặc đồng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Máy bơm trục đứng EBARA
Máy bơm trục đứng hoạt động dựa trên nguyên tắc bơm ly tâm, cánh bơm thường là cánh kính. Nhờ vậy nên cột áp bơm thường rất cao. Các dòng bơm trục đứng có thiết kế miệng hút và miệng xả nằm ngang hàng vàn gần nhau, giữ cho lực ly tâm không bị suy giảm trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, lương bơm lại khá thấp so với các dòng máy bơm cùng công suất.
Máy bơm trục đứng là sự lựa chọn tối ưu trong việc bơm nước cung cấp cho các công trình xây dựng, bơm nước sinh hoạt cho các toàn nhà cao tầng, bơm nước tưới tiêu trồng trọt vùng đồi núi vì một số dòng bơm có khả năng đẩy nước lên độ cao trên 250 mét. Ngoài ra, các máy bơm trục đứng có thể lắp kết hợp với nhau để tạo thành một bộ bơm giúp gia tăng lưu lượng hoặc gắn thêm bình tích áp để trở thành bộ bơm tăng áp.
Đặc điểm máy bơm trục đứng
- Do động cơ được đặt ở trên đỉnh nên động cơ luôn khổ ráo, hoạt động tản nhiệt tốt hơn.
- Cánh bơm được đặt dưới đáy bơm, nhờ động cơ quay quanh một trục nằm giữa để cánh bơm quay.
- Máy bơm được thiết kế một cánh hoặc đa tầng cánh, vật liệu chế tạo cánh bơm bằng inox, đồng hoặc nhựa. Tùy vào mục đích sử dụng, môi trường đặt máy bơm mà lựa chọn loại cánh thích hợp.
- Hoạt động dựa trên nguyên tắc bơm ly tâm, cánh bơm thường là cánh kín.
- Cột áp của bơm trục đứng rất cao 240 mét.
- Ứng dụng bơm nước nóng, nhiệt độ cao, bơm hóa chất, bơm dầu.
- Hiệu quả cao, tiếng ồn thấp
Những công dụng chính của máy bơm trục đứng:
- Bơm nước: Bơm nước trong các công trình cấp nước.
- Xử lý nước: Hệ thống lọc nước, hệ thống RO, hệ thống chưng cất, hệ thống hồ bơi…
- Bơm tăng áp công nghiệp: xử lý hệ thống nước chảy, hệ thống làm sạch, hệ thống chữa cháy và rửa áp lực cao..
- Tải chất lỏng công nghiệp: ăn mòn và không ăn mòn.
- Hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí: cung cấp nước cho nồi hơi và hệ thống ngưng tụ…
- Phun tưới: sử dụng trong nhiều lĩnh vực: phun, tưới cho cây trồng, trang trại….
- Ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm: nước đóng chai…
Những loại máy bơm trục đứng tiêu biểu trên thị trường như: Pantex, Ebara, CNP,… Các dòng máy bơm này đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng bởi những dặc tính và công dụng nổi bật như: máy bền, chạy êm, tiết kiệm điện,có nhiều tính năng…
MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG, Máy bơm trục đứng, trục ngang chính hãng, cung cấp các loại máy bơm trục đứng, trục ngang nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, nhật bản.mạng lưới phân phối trên toàn miền Bắc với nhiều kênh bán hàng đa dạng