Giỏ hàng (0 Sản phẩm)
MÁY BƠM DÂN DỤNG MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG MÁY BƠM NƯỚC THẢI MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN MÁY BƠM NƯỚC

MÁY BƠM HÓA CHẤT

Hóa chất là một dạng của vật chất mà có hợp chất và đặc tính hóa học không đổi. Không thể tách nó ra thành những thành phần nhỏ hơn bằng các phương pháp tách vật lý mà không làm bẻ gãy các liên kết hóa học. Hóa chất có các trạng thái khí, lỏng, rắn và plasma.
Máy bơm hóa chất là dòng máy bơm nước có đặc tính đặc biệt bởi dung dịch máy bơm nước là loại có đặc tính ăn mòn rất cao.  Vì vậy dòng máy bơm này được thiết kế đặc biệt với những vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao như inox 304, 316 hoặc bơm đầu nhựa.  Tuy nhiên mỗi loại vật liệu bơm lại thích hợp với một loại hóa chất khác nhau. Vì vậy cần xác định rõ loại hóa chất cần bơm từ đó có thể chọn được vật liệu bơm thích hợp cần sử dụng.
Với rất nhiều ngành cầm sử dụng máy bơm định lượng như thế thì máy bơm định lượng bắt buộc phải có nhiều loại để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng đó. Hiện nay có một số bơm định lượng nổi tiếng như: BlueWhite, Etatron, Wilo, Obl, Hanna, Jessberger, Cheonsei, Doseuro,..
Mỗi hãng sẽ có một sở trường riêng giúp cho người cần sử dụng bơm định lượng có được sự lựa chọn thích hợp hơn cho mình.

Bơm hóa chất dạng từ Wilo
Ưu điểm của máy bơm hóa chất:
- Đây là dòng máy bơm có lưu lượng lớn, chuyên sử dụng để bơm dụng môi, axit loãng, hóa chất chất lỏng được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, công trình , ngành thực phẩm …
- Bơm được thiết kế làm bằng các vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao, năng suất cao, vận hành êm ái, ít ồn, lưu lượng hoạt động lớn,
- Bơm có khả năng bơm các chất bẩn nhỏ, dạng hạt lựu hoặc các chất cặn bã, thiết kế bên trong máy bơm hóa chất này còn có một công tắc an toàn bảo vệ máy bơm khi gặp sựu cố.
Lưu ý khi chọn mua máy bơm hóa chất
Để lựa chọn được một chiếc máy bơm hóa chất phù hợp với hệ thống của mình trước tiên bạn cần xác định dung dich cần bơm  là gì?
Máy bơm hóa chất cần sử dụng bơm tay hay năng lượng điện, khí nén?
Mỗi loại máy bơm hóa chất đều có đặc điểm khác nhau để phục vụ cho các dự án khác nhau, với những ững dụng có áp suất lơn phải lựa chọn loại máy bơm hóa chất được yếu tố này.
Sau đó xác định lưu lượng và cột áp, dòng điện sử dụng là một pha hay 3 pha. Từ các thông số kỹ thuật trên ta có thể lựa chọn được dòng bơm thích hợp
Trong trường hợp cần chiết xuất hóa chất từ bình lớn sang bình chứa nhỏ hơn và có đồng hồ đo thì nên chọn dòng bơm định lượng hay bơm màng là phù hợp nhất.
Chi tiết các loại sản phẩm tham khảo thêm tại: MÁY BƠM HÓA CHẤT, Máy bơm hóa chất chính hãng, cung cấp các loại máy bơm hóa chất, bơm thực phẩm cho các công ty lớn kinh đô, long thịnh, mạng lưới phân phối trên toàn miền Bắc cùng nhiều kênh bán hàng đa dạng